Skip to content
โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบ KNOWHOWBAKE
โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบ KNOWHOWBAKE
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
Chef Instructor
Hybrid Learning Program
คอร์สเรียนทั้งหมด
คอร์สเบเกอรี่ระยะสั้น
โปรแกรมระยะยาว & แพคเกจคอร์สเรียน
คอร์สไพรเวท
เปรียบเทียบคอร์สเรียน
แนะนำการเลือกคอร์สเรียนเบเกอรี่
การสมัครเรียน
ตารางเรียน
คำถามที่พบบ่อย
แผนการผ่อนชำระ
Gallery
สถานที่เรียนติดต่อเรา
Blog
คอร์สเรียนทำเพสตรี้ ขนมอบประเภทอื่นๆ
Chocolate Confections เรียนทำช็อกโกแลต
Sweet Tart เรียนทำทาร์ต
Croissant & Danish Pastry เรียนทำครัวซอง,เดนิช เพสตรี้
Professional Puff Pastry เรียนทำพัฟ พาย
Everything Eclairs & Choux เรียนทำชูครีม,เอแคลร์
Dessert for cafe & Coffeeshop (2-day class) | ขนมสำหรับคาเฟ่ & ร้านกาแฟ
Pancake & Waffle Series ขนมสำหรับคาเฟ่ และร้านกาแฟ : เซทแพนเค้กและวาฟเฟิล
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
Chef Instructor
Hybrid Learning Program
คอร์สเรียนทั้งหมด
คอร์สเบเกอรี่ระยะสั้น
โปรแกรมระยะยาว & แพคเกจคอร์สเรียน
คอร์สไพรเวท
เปรียบเทียบคอร์สเรียน
แนะนำการเลือกคอร์สเรียนเบเกอรี่
การสมัครเรียน
ตารางเรียน
คำถามที่พบบ่อย
แผนการผ่อนชำระ
Gallery
สถานที่เรียนติดต่อเรา
Blog