Croissant & Danish Pastry
4.9/5 จากผู้รีวิวกว่า 100 คน
คอร์สนี้จะสอนการทำครัวซองต์ เดนิช แบบคลาสสิก พร้อมประยุกต์การขึ้นรูปในรูปแบบต่างๆ
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การทำขนมมาก่อน คอร์สนี้จะเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการทำแป้งการเข้าเนย การปรัก การขึ้นรูปครัวซองต์ไปจนถึงการอบและตกแต่ง
คุณจะสามารถทำครัวซองต์ได้เลย เพราะคอร์สนี้เน้นการเรียนรู้แบบปฏิบัติจริง โดยผู้เรียนจะได้ลงมือทำทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมแป้ง การพับแป้ง การหมัก และการอบ เพื่อให้ได้ครัวซองต์ที่กรอบนอกนุ่มใน แต่เพื่อความชำนาญคุณควรฝึกฝนอยู่สม่ำเสมอ
คุณจะได้รับความรู้เกี่ยวกับเทคนิคต่าง ๆ เช่น การควบคุมอุณหภูมิในการอบ การพักแป้ง การพับแป้งให้ได้ชั้น และการตกแต่งที่เหมาะสม ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณสามารถทำครัวซองต์ได้อย่างมั่นใจที่บ้านหรือใช้ในการทำธุรกิจเบเกอรี่หลังเรียนจบทันที
แน่นอน คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำครัวซองต์ขาย โดยเรียนรู้เทคนิคต่าง ๆ ในการทำครัวซองต์ให้ได้คุณภาพดีและสามารถผลิตจำนวนมากได้ เราสอนทั้งวิธีการรีดด้วยมือ และเครื่องรีดแป้ง เทคนิคต่างๆอีกมากมายที่เหมาะการทำในเชิงพาณิชย์
เลือกวันลงได้ตามตารางเรียนที่กำหนดวันไว้ค่ะ ดูตารางเรียน
คอร์สนี้เน้นการเรียนแบบภาคปฏิบัติในคลาส เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกทำจริงๆ จึงไม่สามารถเรียนออนไลน์ได้
คลาสละไม่เกิน 6 ท่าน (นักเรียนมีชุดอุปกรณ์ วัตถุดิบ แยกกันท่าน 1 ชุด) โรงเรียนของเราตั้งใจคงไซส์ห้องเรียนให้อยู่ในขนาดเล็ก เพื่อให้บรรยากาศในห้องเรียนเป็นไปในเชิงสนิทสนมและมีประสิทธิภาพในการเรียนรู้
– ใบประกาศนียบัตรจะมีให้เฉพาะ คอร์สเรียนระยะยาว และ แพคเกจคอร์ส
– คอร์สระยะสั้น 1-2 วัน จะไม่มีใบประกาศ (แจ้งขอกรณีพิเศษ ค่าธรรมเนียม 390 บาท)
ตารางเรียนออกแบบให้ยืดหยุ่นและตอบโจทย์สำหรับทุกคน เราเปิดสอนทุกวัน โดยมีคอร์สเรียนที่หมุนเวียนในแต่ละวัน คุณสามารถเลือกเรียนในวันที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันเสาร์-อาทิตย์
คอร์สเรียนระยะสั้น , โปรแกรมเรียนทำขนมระยะยาว , คอร์สเรียนเฉพาะทาง มีขนมอบทุกประเภท ทุกระดับความยากง่ายให้เลือกเรียน