Essential Course for Bakery & Cafe

คอร์สเรียนหลักเพื่อ เปิดร้านเบเกอร์รี่ & คาเฟ่ 119ชั่วโมง, 63เมนู

คอร์ส Essential Course for Bakery & Cafe นี้ถูกออกแบบสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจเบเกอรีและคาเฟ่ โดยมุ่งเน้นการปูพื้นฐานทั้งในด้านการทำขนม การบริหารจัดการร้าน และการสร้างแบรนด์ คอร์สนี้รวมเนื้อหาครอบคลุมเทคนิคการทำขนมเบเกอรีพื้นฐานที่เป็นที่นิยม เช่น ขนมปัง ครัวซองต์ มัฟฟิน และเค้กหลากหลายชนิด พร้อมฝึกทักษะการตกแต่งให้สวยงามเพื่อดึงดูดลูกค้า

เกี่ยวกับคอร์สเรียน

 119ชั่วโมงเรียน เบเกอร์รี่เพื่อการค้า 63 เมนู

เค้ก (Cake) ขนมปัง (Bread) คุกกี้ (Cookie) เพสทรี่ (Pastry)  ช็อคโกแลต (Chocolate) เบเกอร์รี่นานาชาติ (World Bakery) ศิลปะ & ธุรกิจ (Art & Business)

ยืดหยุ่นเรื่องวันเรียน ไม่ต้องฟิกซ์วันเรียน

ยืดหยุ่นเรื่องวันเรียน สะดวกวันไหน ลงเรียนวันนั้น ไล่เรียนได้จนครบหลักสูตร อายุคอร์สนาน 24 เดือน นับจากวันที่เริ่มเรียนคลาสแรก (ผู้สะดวกเข้าเรียนทุกวัน จบคอร์สได้ภายใน 8สัปดาห์)

คลาสเรียนทำขนมอันเป็นเอกลักษณ์ 

เข้าถึงศาสตร์การทำขนมอย่างแท้จริงด้วยมาตรฐานการเรียน ดูแลควบคุมการสอนโดยเชฟมืออาชีพตัวจริง | คลาสเรียนขนาดเล็ก จำกัดผู้เรียน 2-6ท่าน /คลาสเท่านั้น | ชุดอุปกรณ์ส่วนตัว ไม่ต้องแบ่งกันทำ | ลงมือทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่ชั่งตวง อบ

หลักสูตรเบเกอรี่ประกาศนียบัตร

จุดเริ่มต้นแห่งโอกาสและความสำเร็จ โนว์ฮาวเบค คือแหล่งรวมของคนรักขนม อยากเปิดร้านเบเกอรี่ และอยากเป็นเชฟ พร้อมใบ ประกาศนียบัตร
Hybrid Learning Program
คอร์สเรียนเบเกอรี่ของเราเป็นรูปแบบ Hybrid Learning ที่ผสมผสานการเรียนรู้ทั้งในห้องเรียนและออนไลน์ นักเรียนสามารถเรียนทฤษฎีจากคลาสออนไลน์และฝึกปฏิบัติจริงในคลาสเรียน เพื่อให้คุณเรียนรู้ได้อย่างยืดหยุ่นและเต็มประสิทธิภาพ

ห้องเรียนมืออาชีพ บรรยากาศแห่งการเรียนรู้

นวัตกรรม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อการเรียนรู้ที่ดีที่สุด พิถีพิถันทุกรายละเอียด คัดสรรเทคโนโลยี และนวัตกรรมระดับมืออาชีพ

 

ภาพรวมหลักสูตร

รายละเอียดคอร์สเปิดร้านเบเกอรี่

สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ

1.) ใบประกาศนียบัตร
2.) เครื่องแบบนักเรียนเชฟ โนว์ ฮาว เบค (มูลค่า3,000บาท)
3.) ชุดอุปกรณ์เบเกอร์รี่เบื้องต้น Full Set (มูลค่า5,000บาท)
4.) เอกสารการเรียน
5.) อาหารว่าง และอาหารกลางวันสำหรับทุกคลาสเรียน
6.) ขนมที่ทำทั้งหมดในทุกคลาสเรียน
7.) วีดีโอทบทวนออนไลน์

เมนูที่สอน

117 เมนู จากเบเกอร์รี่และขนมอบ 7 ประเภท
1.)  เค้ก  (Cake) 
2.)  ขนมปัง (Bread)
3.)  คุกกี้  (Cookie)
4.)  เพสทรี่  (Pastry)
5.)  ช็อคโกแลต  (Chocolate)
6.)  เบเกอร์รี่นานาชาติ  (World Bakery)
7.)  ศิลปะ & ธุรกิจ  (Art & Business)
* ผู้เรียนนำขนมที่ทำในคลาสเรียนกลับทั้งหมด
* ดูรายละเอียดคลาสเรียนและรายชื่อเมนูด้านล่าง
สอนเมนูขนมเปิดร้าน
เรียนเมนูขนมเปิดร้าน
สอนทำขนมเปิดร้าน
เรียนทำขนมเปิดร้าน

วันที่เรียน และระยะเวลา

FLEXIBLE PROGRAM
– ยืดหยุ่นเรื่องวันเรียน สะดวกวันไหน ลงเรียนวันนั้น ไล่เรียนได้จนครบหลักสูตร
– อายุคอร์สนาน 24 เดือน นับจากวันที่เริ่มเรียนคลาสแรก (ผู้สะดวกเข้าเรียนทุกวัน จบคอร์สได้ภายใน 8สัปดาห์)
 
* ผู้ที่มีวันว่างไม่แน่นอน
ไม่จำเป็นต้องฟิกซ์วันเรียน: ดูตารางเรียน > สะดวกวันไหน ลงเรียนวันนั้น > ไล่เรียนจนครบหลักสูตร
* ผู้ที่มีวันว่างแน่นอน
ต้องการจัดระเบียบวันเรียนและวันจบหลักสูตรให้แน่นอน: แจ้งวันที่สะดวกเรียนกับทีมโนว์ฮาวเบค ทางทีมจะจัดตารางเรียนให้ตามวันที่สะดวก 
* หากมีเหตุจำเป็นไม่สามารถมาเรียนภายในเวลาที่กำหนด สามารถแจ้งทีมงานได้เป็นกรณีพิเศษ

Essential Course for Bakery & Cafe เหมาะกับใคร

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

รวมภาพคลาส Essential Course for Bakery & Cafe

เปิดคลาสมาแล้วกว่า 3000+ คลาส

ผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับจาก Essential Course for Bakery & Cafe

1 ทักษะการทำเบเกอรีและขนมอบอย่างมืออาชีพ:
 – ความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับศาสตร์และศิลป์ของการทำเบเกอรี
 – เทคนิคการทำขนมหลากหลาย เช่น ขนมปัง, เค้ก, พาย, ทาร์ต, มาการอง, และช็อกโกแลต
2 ความเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหา:
 – สามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาที่พบบ่อย เช่น เนื้อเค้กไม่ฟู, ขนมปังไม่พอง, หรือแป้งพายหดตัว
 – วิธีปรับสูตรและกระบวนการผลิตให้เหมาะสมกับวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่มี
3 ความมั่นใจในการสร้างสรรค์เมนูใหม่:
 – ทักษะการออกแบบและพัฒนาสูตรเบเกอรีให้มีเอกลักษณ์
 – ความสามารถในการสร้างเมนูเบเกอรีที่ตอบโจทย์ตลาดและกลุ่มเป้าหมาย
4 ความพร้อมสู่ธุรกิจเบเกอรี: 
 – ทักษะการคำนวณต้นทุน การกำหนดราคาขาย และการจัดการวัตถุดิบ
 – แนวทางการสร้างแบรนด์ การตลาด และการพัฒนาธุรกิจเบเกอรีให้ยั่งยืน
5 ความรู้ที่ต่อยอดได้ในระดับสากล:
 – เทคนิคการทำเบเกอรีระดับสากลที่ใช้ได้ทั่วโลก
 – ความมั่นใจในการร่วมงานหรือเริ่มต้นธุรกิจเบเกอรีในตลาดระดับพรีเมียม

บอกเล่าประสบการณ์จากนักเรียน

“ได้รับประสบการณ์ดีๆเยอะมากครับ เชฟสอนดีมาก ขนมก็อร่อย เจอเพื่อนพี่น้องได้มีคอนแท็คที่ดีครับ”

4.9/5 จากผู้รีวิวกว่า 100 คน

อ่านรีวิวทั้งหมด

สอบถาม - ปรึกษา - สมัครเรียน

KNOWHOWBAKE the School of Baking and Pastry Art
สถาบันสอนศิลปะเบเกอรี่และขนมอบ โนว์ฮาวเบค

เลขที่ 31 ซอยบรมราชชนนี 77 เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ (BTS, MRT บางหว้า exit1 ต่อแท็กซี่7นาที) เปิดทุกวัน หยุดวันอังคาร 10.00-16.00

TEL : 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478
Email : KNOWHOWBAKE@GMAIL.COM
LINE : @KNOWHOW

คำถามที่พบบ่อย | Essential Course for Bakery & Cafe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.

คอร์สนี้เน้นการเรียนแบบภาคปฏิบัติในคลาส เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกทำจริงๆ จึงไม่สามารถเรียนออนไลน์ได้ แต่เรามีการสอนแบบตัวต่อตัวในกรณีที่ต้องการเรียนพิเศษ”

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.

สอบถาม – ปรึกษา – สมัครเรียน ไลน์หาเรา @knowhow

สอบถาม – ปรึกษา – สมัครเรียน โทรหาเรา 02-8877026

KNOWHOWBAKE บน fACEBOOK

KNOWHOWBAKE บน INSTAGRAM

ตารางเรียนทำเบเกอรี่

ตารางเรียนออกแบบให้ยืดหยุ่นและตอบโจทย์สำหรับทุกคน เราเปิดสอนทุกวัน โดยมีคอร์สเรียนที่หมุนเวียนในแต่ละวัน คุณสามารถเลือกเรียนในวันที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันเสาร์-อาทิตย์

ดูตารางเรียน

คอร์สเรียนทั้งหมด

คอร์สเรียนระยะสั้น , โปรแกรมเรียนทำขนมระยะยาว , คอร์สเรียนเฉพาะทาง มีขนมอบทุกประเภท ทุกระดับความยากง่ายให้เลือกเรียน

ดูคอร์สเรียนทั้งหมด