Professional Baking & Pastry Program (Full Course)
เรียนทำขนม 168ชั่วโมง 117เมนู | ขั้นพื้นฐานถึงขั้นสูง | เทคนิคลึกซึ้ง ถ่ายทอดโดยเชฟมืออาชีพตัวจริง | เข้าใจง่ายด้วยการลงมือทำทุกขั้นตอน
คอร์ส Professional Baking & Pastry Program นี้ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการทำขนมอบและขนมหวานอย่างลึกซึ้ง ทั้งในด้านทฤษฎีและการปฏิบัติ โดยมีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่พื้นฐานการทำขนมไปจนถึงเทคนิคขั้นสูงที่จำเป็นในระดับมืออาชีพ
เกี่ยวกับคอร์สเรียน
168ชั่วโมงเรียน 117เมนู จากเบเกอรี่ 7ประเภท
เค้ก (Cake) ขนมปัง (Bread) คุกกี้ (Cookie) เพสทรี่ (Pastry) ช็อคโกแลต (Chocolate) เบเกอร์รี่นานาชาติ (World Bakery) ศิลปะ & ธุรกิจ (Art & Business)
ยืดหยุ่นเรื่องวันเรียน ไม่ต้องฟิกซ์วันเรียน
ยืดหยุ่นเรื่องวันเรียน สะดวกวันไหน ลงเรียนวันนั้น ไล่เรียนได้จนครบหลักสูตร อายุคอร์สนาน 24 เดือน นับจากวันที่เริ่มเรียนคลาสแรก (ผู้สะดวกเข้าเรียนทุกวัน จบคอร์สได้ภายใน 8สัปดาห์)
คลาสเรียนทำขนมอันเป็นเอกลักษณ์
เข้าถึงศาสตร์การทำขนมอย่างแท้จริงด้วยมาตรฐานการเรียน ดูแลควบคุมการสอนโดยเชฟมืออาชีพตัวจริง | คลาสเรียนขนาดเล็ก จำกัดผู้เรียน 2-6ท่าน /คลาสเท่านั้น | ชุดอุปกรณ์ส่วนตัว ไม่ต้องแบ่งกันทำ | ลงมือทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่ชั่งตวง อบ
หลักสูตรเบเกอรี่ประกาศนียบัตร
จุดเริ่มต้นแห่งโอกาสและความสำเร็จ โนว์ฮาวเบค คือแหล่งรวมของคนรักขนม อยากเปิดร้านเบเกอรี่ และอยากเป็นเชฟ พร้อมใบ ประกาศนียบัตร
Hybrid Learning Program
คอร์สเรียนเบเกอรี่ของเราเป็นรูปแบบ Hybrid Learning ที่ผสมผสานการเรียนรู้ทั้งในห้องเรียนและออนไลน์ นักเรียนสามารถเรียนทฤษฎีจากคลาสออนไลน์และฝึกปฏิบัติจริงในคลาสเรียน เพื่อให้คุณเรียนรู้ได้อย่างยืดหยุ่นและเต็มประสิทธิภาพ
ห้องเรียนมืออาชีพ บรรยากาศแห่งการเรียนรู้
นวัตกรรม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อการเรียนรู้ที่ดีที่สุด พิถีพิถันทุกรายละเอียด คัดสรรเทคโนโลยี และนวัตกรรมระดับมืออาชีพ
ภาพรวมหลักสูตร
สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ
7.) วีดีโอทบทวนออนไลน์
เมนูที่สอน
คลิกดูรูปขนมทั้งหมด
วันที่เรียน และระยะเวลา
FLEXIBLE PROGRAM
– ยืดหยุ่นเรื่องวันเรียน สะดวกวันไหน ลงเรียนวันนั้น ไล่เรียนได้จนครบหลักสูตร
– อายุคอร์สนาน 24 เดือน นับจากวันที่เริ่มเรียนคลาสแรก (ผู้สะดวกเข้าเรียนทุกวัน จบคอร์สได้ภายใน 8สัปดาห์)
* ผู้ที่มีวันว่างไม่แน่นอน
ไม่จำเป็นต้องฟิกซ์วันเรียน: ดูตารางเรียน > สะดวกวันไหน ลงเรียนวันนั้น > ไล่เรียนจนครบหลักสูตร
* ผู้ที่มีวันว่างแน่นอน
ต้องการจัดระเบียบวันเรียนและวันจบหลักสูตรให้แน่นอน: แจ้งวันที่สะดวกเรียนกับทีมโนว์ฮาวเบค ทางทีมจะจัดตารางเรียนให้ตามวันที่สะดวก
* หากมีเหตุจำเป็นไม่สามารถมาเรียนภายในเวลาที่กำหนด สามารถแจ้งทีมงานได้เป็นกรณีพิเศษ
Professional Baking & Pastry Program (Full Course) เหมาะกับใคร
-
ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
-
ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น
-
ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
-
เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
-
เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
-
องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
รวมภาพคลาส Professional Baking & Pastry Program (Full Course)
เปิดคลาสมาแล้วกว่า 3000+ คลาส
ผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับจาก Professional Baking & Pastry Program (Full Course)
1 ทักษะการทำเบเกอรีและขนมอบอย่างมืออาชีพ:
– ความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับศาสตร์และศิลป์ของการทำเบเกอรี
– เทคนิคการทำขนมหลากหลาย เช่น ขนมปัง, เค้ก, พาย, ทาร์ต, มาการอง, และช็อกโกแลต
2 ความเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหา:
– สามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาที่พบบ่อย เช่น เนื้อเค้กไม่ฟู, ขนมปังไม่พอง, หรือแป้งพายหดตัว
– วิธีปรับสูตรและกระบวนการผลิตให้เหมาะสมกับวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่มี
3 ความมั่นใจในการสร้างสรรค์เมนูใหม่:
– ทักษะการออกแบบและพัฒนาสูตรเบเกอรีให้มีเอกลักษณ์
– ความสามารถในการสร้างเมนูเบเกอรีที่ตอบโจทย์ตลาดและกลุ่มเป้าหมาย
4 ความพร้อมสู่ธุรกิจเบเกอรี:
– ทักษะการคำนวณต้นทุน การกำหนดราคาขาย และการจัดการวัตถุดิบ
– แนวทางการสร้างแบรนด์ การตลาด และการพัฒนาธุรกิจเบเกอรีให้ยั่งยืน
5 ความรู้ที่ต่อยอดได้ในระดับสากล:
– เทคนิคการทำเบเกอรีระดับสากลที่ใช้ได้ทั่วโลก
– ความมั่นใจในการร่วมงานหรือเริ่มต้นธุรกิจเบเกอรีในตลาดระดับพรีเมียม
บอกเล่าประสบการณ์จากนักเรียน
“ได้รับประสบการณ์ดีๆเยอะมากครับ เชฟสอนดีมาก ขนมก็อร่อย เจอเพื่อนพี่น้องได้มีคอนแท็คที่ดีครับ”
4.9/5 จากผู้รีวิวกว่า 100 คน
อ่านรีวิวทั้งหมดสอบถาม - ปรึกษา - สมัครเรียน
KNOWHOWBAKE the School of Baking and Pastry Art
สถาบันสอนศิลปะเบเกอรี่และขนมอบ โนว์ฮาวเบค
เลขที่ 31 ซอยบรมราชชนนี 77 เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ (BTS, MRT บางหว้า exit1 ต่อแท็กซี่7นาที) เปิดทุกวัน หยุดวันอังคาร 10.00-16.00
TEL : 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478
Email : KNOWHOWBAKE@GMAIL.COM
LINE : @KNOWHOW
คำถามที่พบบ่อย | Professional Baking & Pastry Program (Full Course)
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.
คอร์สนี้เน้นการเรียนแบบภาคปฏิบัติในคลาส เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกทำจริงๆ จึงไม่สามารถเรียนออนไลน์ได้ แต่เรามีการสอนแบบตัวต่อตัวในกรณีที่ต้องการเรียนพิเศษ”
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sit amet placerat sapien. Suspendisse potenti. Nullam feugiat blandit mauris, non fringilla urna ultrices vel. Donec id urna consectetur, pellentesque libero rutrum, congue massa.
ตารางเรียนทำเบเกอรี่
ตารางเรียนออกแบบให้ยืดหยุ่นและตอบโจทย์สำหรับทุกคน เราเปิดสอนทุกวัน โดยมีคอร์สเรียนที่หมุนเวียนในแต่ละวัน คุณสามารถเลือกเรียนในวันที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันเสาร์-อาทิตย์
คอร์สเรียนทั้งหมด
คอร์สเรียนระยะสั้น , โปรแกรมเรียนทำขนมระยะยาว , คอร์สเรียนเฉพาะทาง มีขนมอบทุกประเภท ทุกระดับความยากง่ายให้เลือกเรียน