Professional Baking & Pastry Program (Full Course) รวมคลาสทั้งหมด 168ชั่วโมง การเรียน 117เมนู
Professional Baking & Pastry Program (Essential Course for Bakery & Cafe) เปิดร้านเบเกอร์รี่&คาเฟ่ 119ชั่วโมง, 63เมนู
Basic Bakery เรียนพื้นฐานเบเกอร์รี่ 3ประเภท – เค้ก คุกกี้ ขนมปัง
Dough Lover โดว์ เลิฟเวอร์ | แพคเกจขนมปัง – ขนมปังพื้นฐาน, ขั้นสูง, ครัวซอง, เดนิช, พัฟ, พาย
Cake Expert | แพคเกจเค้ก เอกซ์เพิร์ดเชี่ยวชาญเค้ก 30 ชนิด
Cookies Mania คุกกี้แมเนีย | แพคเกจคุกกี้: คุกกี้พื้นฐาน, เชิงศิลปะ, มาการอง
Junior Master Chef (Beginner Level) | คอร์สสำหรับเด็ก10-16ปี (ขั้นพื้นฐาน)
Junior Master Chef (Intermediate Level) คอร์สสำหรับเด็ก10-16ปี (ขั้นกลาง) | คอร์สเด็กขั้นกลาง
Junior Master Chef (Advanced Level) คอร์สสำหรับเด็ก10-16ปี (ขั้นสูง) | คอร์สเด็กขั้นสูง
Master Bread (2-day class) | ขนมปังขั้นสูง (เรียน2วัน)
โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบ โนว์ฮาว เบค มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เราได้เปิดคอร์สเรียนทำขนมปังในระดับมืออาชีพ เป็นคอร์สเรียนที่ เจาะลึก และ ครอบคุมการทำขนมปังนานาชาติ 7 ชนิด 7 สัญชาติ โดยเราคัดสรรเมนูที่มีความเป็นเอกลักษณะในแต่ประเทศ มาร่วมรวมจนเกิดมาเป็นคอร์สเรียนทำขนมปังขั้นสูง อาทิ เช่น Fougasse จาก อิตาลี , Challah จาก เวลส์ , Baguette จาก ฝรั่งเศส เป็นต้น เนื้อหาการเรียนจะลงลึกอย่างเข้มข้มกับการทำขนมปังในประเภทต่างๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
All About Croissant & Danish Pastry เรียนทำครัวซอง,เดนิช เพสตรี้
คอร์สเรียนทำครัวซอง สุดฮิต สถาบันสอนทำเบเกอรี่และขนมอบ โนว์ฮาว เบค เปิดคอร์สเรียนสำหรับผู้มีความสนใจการทำขนมอบ ครัวซอง & เดนิช เพสตรี้ เรียนรู้ลง ลงลึก กระบวนการทำครัวซองและเดนิช ในรูปแบบต่างๆ เริ่มเรียนกันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ และ อุปกรณืที่เหมาะสำหรับทำครัวซอง ตลอดจนกระบวนการ เคล็บลับและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับการทำครัวซองแบบเต็มรูปแบบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Log & Roll Cake เรียนทำโรลเค้ก
คอร์สเรียนทำเบเกอรี่ยอดนิยม เป็น 1 ใน 5 ที่มีผู้คนสนใจเรียนมากที่สุด ผู้เรียนจะได้เรียนรู้วิธีการ,กระบวนการทำเค้กโรลตามแบบฉบับของ โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบ โนว์ฮาว เบค ที่เชี่ยวชาญ การทำเบเกอรี่และอบ แบบคลาสสิก และ แบบร่วมสมัย เนื้อหาการเรียนครอบคลุมตั้งต้นจนทำสำเร็จออกมาเป็นตัวเค้กโรล โดยเนื้อหาปรีกย่อยเราจะเน้นเรื่องผิดพลาดสำหรับมือใหม่ เช่น การผสมเนื้อที่เหมาะสมสำหรับโรล , การอบที่มีความสำคัญมากกว่าเค้กประเภทอื่นๆ , การม้วนโรลให้มีความสวยงาม เป็นต้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Basic Cake เรียนทำเค้กขั้นพื้นฐาน
เป็นคอร์สเรียนที่เหมาะสำหรับมือใหม่อยากเริ่มหัดทำเค้ก คอร์สนี้จะลงลึกรายละเอียดในหัวข้อการเรียนที่เหมาะสำหรับมือใหม่ อาทิ เช่น ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเค้กประเภทต่างๆ ความรู้ด้านการใช้อุปกรณ์สำหรับทำเค้ก ความรู้ด้านวัตถุดิบ การผสมเนื้อเค้ก และ ครีมในประเภทต่างๆ ตลอดจนการอบขนมและการตกแต่ง ในแต่ละหัวข้อการเรียนจะมีเคล็บลับและเทคนิคต่างๆมากมาย โดยการเรียนในคอร์สนี้จะเรียนผ่านการทำเค้กทั้ง 3 ประเภท สปองจ์เค้ก ชิฟฟ่อนเค้ก และ บัตเตอร์เค้ก ซึ่งเป็นพื้นฐานในการทำเค้ก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Basic Bread เรียนทำขนมปังขั้นพื้นฐาน
คอร์สเรียนที่จะนำทางให้ท่านไปสู่การเป็นการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านขนมปัง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้กระบวนการทำขนมปังแบบครบวงจร โดยเรียนรู้ขั้นตอนการออกขนมปัง ตลอดจนการทำขนมปังในแบบต่างๆ ทุกกระบวนการ โดยเริ่มศึกษาตั้งแต่ทฤษฎีของศิลปะการทำขนมปัง ตลอดจนการเตียมวัตถุดิบ, การใช้อุปกรณ์, ขั้นตอนการมักแป้ง,การขึ้นรูปขนมปัง,การเตรียมอบ และ เรียนรู้เทคนิคและเคล็บลับของการทำขนมปังแบบมืออาชีพโดยเชฟมืออาชีพ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Thai Ingredient Cake เรียนทำเค้กสไตล์ไทยฟิวชั่น
สำหรับผู้ที่ต้องการต่อยอด จากผลไม้หรือวัตถุดิบแบบไทยๆ ครอบคุม ลงลึก การนำผลไม้ชนิดต่างๆมาผสมในเค้ก ในเนื้อเค้กชนิดต่างๆ โดยการเรียนรู้ผ่านเค้กทั้ง 3 ชนิด เค้กมะม่วง , เค้กมะพร้าว , เค้กสับปะรด เพื่อให้ผู้เรียนมีพื้นฐานความรู้ความเข้าใจการทำเค้กผลไม้ในรูปแบบต่างๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Soft Fudge Cake เรียนทำเค้กหน้านิ่ม
สร้างสรรค์ขนมเค้กแบบง่ายๆให้สวยงาม อย่างมีสไตล์ เน้นกระบวนการนำเค้กหน้านิ่มมาออกแบบให้มีรูปแบบเฉพาะตัว โดยเจาะลึกทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ผู้เรียนจะได้ใช้พิมพ์เค้กหลายๆแบบเพื่องานออกแบบที่สวยงาม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Dessert for cafe & Coffeeshop (2-day class) | ขนมสำหรับคาเฟ่ & ร้านกาแฟ (เรียน2วัน)
แนะนำคอร์สสำหรับผู้ที่ทำร้านคาเฟ่ และ ร้านกาแฟ ที่ต้องการมีขนมที่ทำง่ายๆ และ อร่อยถูกปากคนไทย โดยประกอบไปด้วย ขนม 7 ชนิด Matcha Honey Toast , Caramel Custard , Hot Fudge Chocolate Lava , Crêpe Suzette , Classic Panookie , Verrine de Banoffee , Crumble strawberry เนื้อหาโดยรวม คอร์สนี้เราเซ็ตเมนูที่ได้รับความนิยมในไทย เรียนรู้การทำขนมตั้งแต่ชั่ง-ตวง ตลอดจนการจัดแต่งจานให้มีความสวยงาม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Professional Puff Pastry เรียนทำพัฟ
โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบ โนว์ฮาว เบค เปิดคอร์สเรียนสำหรับผู้ที่มีความสนใจทำเรียนทำขนมเบเกอรี่ ประเภทพัฟ เพสตรี้ เนื้อหาลงลึกทั้งภาค ภาคทฤษฎี และ ปฏิบัติ ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถเข้าคอร์สได้ โดยคอร์สเราจะสอนทำพัฟแบบดั่งเดิม โดยไม่ใช้เครื่องรีดแป้งมาช่วย เรียนรู้ตั้งแต่กระบวนการทำแป้งพัฟ การรีดแป้ง การพักแป้ง การเข้าเนย การทำไส้หรือฟิลลิ่งรสชาติต่างๆ ตลอดจนการเรียนรู้วิธีการอบพัฟให้ขึ้นชั้นและมีสีสันที่สวยงามน่ารับประทาน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Pancake & Waffle Series ขนมสำหรับคาเฟ่ และร้านกาแฟ : เซทแพนเค้กและวาฟเฟิล
Pancake & Waffle Series คอร์สเรียนการทำ แพนเค้กและวาฟเฟิล หลากหลายชนิด เรียนรู้การทำแป้ง แพนเค้กและวาฟเฟิล การทำฟิลลิ่ง การทำซอส ตลอดจนการตกแต่งให้มีความสวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคาเฟ่ และร้านกาแฟ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Sweet Tart เรียนทำทาร์ต
คอร์สเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจการทาร์ตในรูปแบบต่างๆ ซึ่งการเรียนทำทาร์ตในคอร์สนี้ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้กระบวนการทำแป้งหวาน ซึ่งเป็นพื้นฐานของการทำทาร์ตทุกประเภท เริ่มเรียนรู้ตั้งแต่ การผสมแป้งหวาน การใช้พิมพ์ การกรุพิมพ์ ถ้าหากทำตัวทาร์ตได้แล้ว การสร้างสรรค์ทาร์ตในแบบต่างๆก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากเลย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Chocolate Confections เรียนศิลปะการทำผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลต
ครบเครื่องเรื่องช็อกโกแลต คุณรู้หรือไม่ช็อกโกแลตมีกี่ประเภท? ช็อกโกแลตทำขนมประเภทไหนได้บ้าง? จะเลือกใช้ช็อกโกแลตแบบไหน? เรียนรู้ เจาะลึก ครอบคุม ความรู้ต่างๆที่เกี่ยวกับช็อกโกแลต และศิลปะการทำผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลต เรียนทำ Chocolate NAMA Chocolates Praline Chocolates Truffles Chocolate Decoration และแน่นอนว่า การ Melting Chocolate , Tempering Chocolate , Pipe Chocolate จะอยู่ในเนื้อหาของคอร์สด้วย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Macaron Perfection เรียนทำมาการอง
เรียนทำขนมที่คนทั้งโลกต่างหลงรัก ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัย มาการองก็ยังคงขนมที่ผู้คนให้ความสนใจไม่ลดน้อยลงเลย คอร์สนี้จะได้เรียนการทำ Macaron แบบ Italian Meringue 4สี 4รส เน้นการทำมาการองที่มีกระโปรงสวย กรอบนอกนุ่มใน และแน่นอนทางเรามีเนื้อหาสำหรับผู้เรียนที่ต้องการแปลงรสชาติเป็นรสอื่นๆด้วย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Modern French Cake เรียนทำขนมเค้กฝรั่งเศส
เรียนรู้เคล็บลับ เทคนิคการทำขนมเค้กฝรั่งเศสชิ้นเล็ก ขนมที่มีความสวยงามที่ใครๆก็ชอบ ไม่เพียงแค่น่าตาที่มีความสวยงาม รสชาติขนมยังมีความอร่อยและแตกต่างจากเค้กประเภทอื่นๆอีกด้วย การรู้ตั้งแต่การทำเตรียมวัตถุดิบ ตลอดจนการตกแต่งให้มีรูปแบบที่สวยงามที่มีรูปแบบเฉพาะตัว อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Basic Cookie เรียนทำคุกกี้ขั้นพื้นฐาน
เรียนการทำคุกกี้ 4แบบ 4สไตล์ ครอบคุม ลงลึก คุกกี้ทุกประเภท หลักสูตรเรียนทำคุกกี้ขั้นพื้นฐาน ซึ่งเป็นขนมอบที่มีรูปแบบที่ทันสมัยและเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยที่ผู้เรียนรู้ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางด้านการทำขนมหรือคุกกี้มาก่อนเลย โดยเรียนรู้ตั้งแต่การใช้อุปกรณ์ , เรียนรู้วัตถุดิบสำหรับทำคุกกี้ การผสมคุกกี้ในรูปแบบต่างๆ , การขึ้นรูปคุกกี้ , การอบคุกกี้ , ตลอดจนการเก็บรักษาคุกกี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Japanese Homemade Cake 1 เรียนทำเค้กญี่ปุ่น คอร์ส 1
มิติใหม่แห่งการทำเค้ก,เบเกอรี่ ซึมซับวัฒนธรรมการประกอบอาหารหวานของชาวญี่ปุ่น ที่ความโดดเด่นในกระบวนผลิตที่เน้นความเป็นธรรมชาติประกอบกับจินตนาการตกแต่งที่สวยงาม แล้วคุณจะต้องตกหลุมรักกับเค้กและเบเกอรี่ญี่ปุ่นอย่างแน่นอน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Japanese Homemade Cake 2 เรียนทำเค้กญี่ปุ่น คอร์ส 2
โรงเรียนสอนทำขนมเค้กญี่ปุ่น Knowhowbake : The School of Baking and Pastry มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างที่ที่มีโอกาศได้ถ่ายทอดประสอบการณ์การประกอบขนมหวานของชาวญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นขนมเค้กที่มีรสชาติและรูปลักษณะที่สวยงามและอร่อยที่สุดประเทศหนึ่งเลยทีเดียว Japanese Homemade Cake 2 เรียนทำเค้กญี่ปุ่น คอร์ส 2 เนื้อหาจะมีความเข้มข้มกว่าคอร์ส 1 จะมีเทคนิคการทำขนมเค้กที่มีความซับซ้อนยิ่งขึ้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Cheese Cake Lesson เรียนทำชีสเค้ก
เรียนให้รู้ เรียนให้ลึก กับชีสเค้ก 3 ประเภท , ชีสเค้กแบบอบ , ชีสเค้กแบบไม่อบ ,ชิฟฟ่อนชีสเค้ก เรียนรู้ทุกๆกระบวนการทำชีสเค้กแบบเข้มข้น ตามแบบฉบับของ โรงเรียนสอนทำขนม โนว์ฮาว เบค ที่เชี่ยวชาญ การทำเบเกอรี่และอบ แบบคลาสสิก และ แบบร่วมสมัย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Everything Éclairs & Choux เรียนทำชูครีม,เอแคลร์
คอร์สเรียนยอดนิยม เรียนทำชูครีมแบบญี่ปุ่น และ เอแคลร์แบบฝรั่งเศส ลงลึก ครอบคลุม กระบวนการทำชูครีมและเอแคลร์ในทุกๆขั้นตอน และเรียนการตกแต่งชูครีมและเอแคลร์ ให้ทันสมัย สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Funcy Cupcake เรียนทำคัพเค้ก
เรียนรู้ศิลปะแห่งการตกแต่งขนมที่สวยงาม กับคอร์ส Fancy Cupcake เรียนทำคัพเค้ก ขนมเค้กชิ้นเล็กที่ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง เรียนรู้อุปกรณ์สำหรับทำคัพเค้ก วัตถุดิบชั้นเลิศที่คู่ควรกับคัพเค้กแสนสวย การทำเนื้อเค้กสำหรับคัพเค้ก การทำน้ำตกแต่งคัพเค้ก การขึ้นรูปน้ำตาลในแบบต่างๆ สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้ด้วยตัวคุณเอง!อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม