ปรัชญาของโรงเรียนฯ
ปรัชญาของโรงเรียน : | มาตราฐานโรงเรียนสอนทำขนมอบระดับสากล เรียนรู้กับมืออาชีพ พัฒนาผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศด้านขนมอบ |
---|---|
วิสัยทัศน์ (Vision) : | เป็นองค์กรการศึกษานอกระบบที่เสริมสร้างความรู้ด้านทำขนมอบอย่างแท้จริง ที่มีคุณภาพชั้นนำของประเทศ |
พันธกิจ (Mission) : |
|
เป้าหมายของโรงเรียน : | โรงเรียนสอนทำขนมอบที่มีมาตราฐานสากลที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ผู้เรียนสามารถพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของตนเองให้สูงขึ้นได้ตามต้องการ |
ปรัชญาของโรงเรียนฯ
เราสร้างมาตราฐานระดับสากลในรูปแบบของเองเรา เราเชื่อว่าความมีมาตราฐานคือสิ่งที่สำคัญในการดำเนินงานของเรา เราแบ่งความมีมาตราฐานออกเป็น 5 ส่วน
มาตราฐานด้าน เชฟผู้สอน
เราร่วมรวมเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำขนมจากทั่วโลก และกว่าจะเป็นเชฟผู้สอนที่ Knowhowbake นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเราเชื่อว่าการทำได้ไม่ได้หมายความว่าสอนได้ เราเลือกผู้สอนที่มีประสบการณ์สูงในองค์กรใหญ่ที่ผ่านการทำงานมาจริง บุคคลิกภาพที่เหมาะสม และที่สำคัญต้องทักษะในการสื่อสารที่ดีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตามคุณสมบัติที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในการเลือกเชฟผู้สอนของเรา เรายังมีการฝึกอบรมเชฟที่ร่วมงานกับเราเพื่อถ่ายทอดวัฒนธรรมการเรียนรู้ ที่มีประสิทธิภาพและแตกต่างในแบบ Knowhowbake
เป้าหมายของเรา
Knowhowbake : The School of Baking and Pastry คือโรงเรียนสอนขนมอบมาตราฐานระดับสากล ที่ร่วมรวม Pastry Chef ระดับสุดยอดฝีมือจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ ทักษะและเทคนิคที่หลากหลาย
สิ่งที่เราทำอยู่
ปัจจุบันเรามีเชฟระดับชั้นแนวหน้าของประเทศไทย กว่า 5 ท่าน