โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบสำหรับผู้สนใจการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้

เรียนทำขนม แบ่งจ่ายสบาย ทุกคอร์ส ทุกบัตร 0%

หากมีคำถาม ผู้เชี่ยวชาญของเราจะคอยให้บริการตอบคำถามของคุณทั้งหมด เพียงโทรหาเราที่ 02-8877026

Dessert for cafe & Coffeeshop | ขนมสำหรับคาเฟ่ & ร้านกาแฟ

IMG_9854
 

BAR2

คอร์สเรียนทำขนมสำหรับ คาเฟ่ & ร้านกาแฟ 7 เมนูสุดที่ได้รับความนิยมสูง เปิดให้คุณได้สมัครเรียนแล้ววันนี้ เรียนรู้เทคนิค การทำขนมเย็น และ เสริฟ์ร้อน วัตถุดิบ อุปกรณ์ ตลอดจนการตกแต่งจานให้มีความสวยงาม

BAR11

หลักสูตร | Dessert for cafe & Coffeeshop (2-day class) | ขนมสำหรับคาเฟ่ & ร้านกาแฟ (เรียน2วัน)
ประเภท | ขนมปัง
ระดับ | ขั้นกลาง-ขั้นสูง
จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 2 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน (คลาสกลุ่ม) | 12,900 บาท (ยินดีรับบัตรเครดิตและเดบิต ไม่มีค่าธรรมเนียม / เริ่มผ่อนชำระ 1290บาท/เดือน 0% นานสูงสุด 10 เดือน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)
คลาสเรียนส่วนตัว | 32,000 บาท (เรียนตัวต่อตัว)
สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ |
 – คลาสเรียนปฏิบัติตามเวลาที่กำหนด
 – เอกสารการเรียน
 – วีดีโอทบทวนออนไลน์ (ยังไม่พร้อมให้บริการ)
 – บริการปรึกษาปัญหาต่างๆผ่าน Line OA https://lin.ee/jYpWgzV
 – อาหารว่าง อาหารกลางวัน
 – ขนมที่ทำให้นำกลับบ้านทั้งหมด มีบรรจุภัณฑ์ให้พร้อม

สอบถาม ปรึกษา สมัครเรียนผ่าน LINE
คลิกเพื่อแอด LINE

bar1

  • Matcha Honey Toast
  • Caramel Custard
  • Hot Fudge Chocolate Lava
  • Crêpe Suzette
  • Classic Panookie
  • Verrine de Banoffee
  • Crumble Strawberry

BAR3

 

BAR4

 

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7

 

 

BAR8

 

en_US