โรงเรียนสอนทำเบเกอรี่และขนมอบสำหรับผู้สนใจการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้

เรียนทำขนม แบ่งจ่ายสบาย ทุกคอร์ส ทุกบัตร 0%

หากมีคำถาม ผู้เชี่ยวชาญของเราจะคอยให้บริการตอบคำถามของคุณทั้งหมด เพียงโทรหาเราที่ 02-8877026

Pancake & Waffle Series ขนมสำหรับคาเฟ่ และร้านกาแฟ : เซทแพนเค้กและวาฟเฟิล

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

BAR2

เรียนรู้ขั้นตอนและเทคนิคการทำ แพนเค้กและวาฟเฟิลครบทุกรูปแบบ ตั้งแต่ การเลือกใช้อุปกรณ์ การเลือกใช้วัตถุดิบ ตลอดจนจับจสนเสริฟ์บนจานให้สวยงาม เหมาะสำหรับร้านกาแฟ ร้านเค้ก ที่มีพื้นที่นั่งทาน

BAR11

หลักสูตร | Pancake & Waffle Series ขนมสำหรับคาเฟ่ และร้านกาแฟ : เซทแพนเค้กและวาฟเฟิล
ประเภท | ศิลปะ & ธุรกิจเบเกอรี | ขั้นกลาง-ขั้นสูง
จำนวนนักเรียน | 2-6ท่าน
วันที่เรียน | เรียนตามตารางเรียน (ดูตารางเรียน)
ระยะเวลา | 1 วัน 10.00-17.00น. 
ค่าเล่าเรียน | 5,500 บาท (ยินดีรับบัตรเครดิตและเดบิต ไม่มีค่าธรรมเนียม / เริ่มผ่อนชำระ 550บาท/เดือน 0% นานสูงสุด 10 เดือน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)
สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ |
 – คลาสเรียนปฏิบัติตามเวลาที่กำหนด
 – เอกสารการเรียน
 – วีดีโอทบทวนออนไลน์ (ยังไม่พร้อมให้บริการ)
 – บริการปรึกษาปัญหาต่างๆผ่าน Line OA https://lin.ee/jYpWgzV
 – อาหารว่าง อาหารกลางวัน
 – ขนมที่ทำให้นำกลับบ้านทั้งหมด มีบรรจุภัณฑ์ให้พร้อม

สอบถาม ปรึกษา สมัครเรียนผ่าน LINE
คลิกเพื่อแอด LINE

bar1

Classic Nutella Pancake Stack คลาสสิค นูเทลล่า แพนเค้ก สแต็ก
Caramelizrd Banana Pancake แพนเค้กคาราเมลบานาน่า
Fluffy Souffle Pancake ฟลัฟฟี่ ซูเฟล่ แพนเค้ก
Matcha Souffle Pancake มัจฉะ ซูเฟล่ แพนเค้ก
American Waffle Sandwich อเมริกัน วาฟเฟิล แซนด์วิช
Egg Waffle (Hong Kong Waffle) วาฟเฟิลฮ่องกง
Belgium Waffle วาฟเฟิลเบลเยี่ยม

BAR3

 

BAR4

BAR5

  • ลักษณะคลาสเรียนเป็นแบบกึ่งส่วนตัวจำกัดจำนวนนักเรียน 2-6ท่านต่อคลาสเท่านั้น
  • คลาสเรียนเริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐานการเลือกส่วนผสม และการใช้อุปกรณ์พื้นฐาน ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานด้านการทำขนมมาก่อนสามารถเรียน
  • รู้ได้อย่างง่าย
  • คลาสเรียนแบ่งออกเป็นภาคภาคทฤษฎี 1-2 ชั่วโมงแรก และภาคปฎิบัติ 5-6 ชั่วโมงหลัง
  • นักเรียนได้รับชุดอุปกรณ์ และ วัตถุดิบ 1 ท่านต่อ 1 ชุด แยกกันอย่างชัดเจน
  • นักเรียนทุกท่านได้รับการลงมือปฎิบัติเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การชั่งตวงส่วนผสม อบขนมจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมรับประทาน โดยมีอาจารย์เชฟควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด

BAR6

  • ผู้มีความสนใจและความหลงไหลในการทำเบเกอร์รี่และขนมอบ
  • ผู้มีความต้องการเปิดกิจการ และเจ้าของกิจการที่เกี่ยวข้องเบเกอร์รี่และขนมอบ เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม โรงงานผลิตเบเกอร์รี่และขนมอบ เป็นต้น 
  • ผู้มีความต้องการประกอบอาชีพเป็น เพสทรี เชฟ (Pastry Chef) หรือสำหรับเพสทรี่
  • เชฟที่ต้องการฝึกทักษะเพิิ่มเติมเพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดในการทำงาน
  • เด็กอายุตั้งแต่10ปีขึ้นไปผู้่่มีความชื่นชอบด้านการทำขนม และผู้ปกครองมีความต้องการสนับสนุนการฝึกทักษะพื้นฐานเพื่อต่อยอด เป็นทักษะความสามารถพิเศษ รวมไปถึงพื้นฐานการใช้ชีวิตและอาชีพในอนาคตของน้องๆ
  • องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเบเกอร์รี่และขนมอบท่ีมีความต้องการพัฒนาบุคลากรในองค์กร เช่น ร้านเบเกอร์รี่ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม ผู้ผลิตหรือจำหน่ายเบเกอร์รี่และขนมอบ ผู้ผลิตหรือจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอร์รี่และขนมอบ สถาบันการศึกษาที่จัดคลาสเรียน การทำเบเกอร์รี่และขนมอบ

BAR7
         

BAR8

เตรียมตัวก่อนเรียนเบเกอรี่

📋 วันที่เรียน | Class Etiquette

✔️คลาสเรียนเริ่มกี่โมง ?
🕙 คลาสเริ่ม 10.00น. กรุณามาก่อนอย่างน้อย15นาที
วันที่เรียน มาตัวเปล่าได้เลย นำหลักฐานการชำระเงินมายื่นที่เคาท์เตอร์
(มีเอกสารการเรียน ปากกา, อาหารว่าง อาหารกลางวันให้ทุกคลาสเรียน)

✔️ ต้องนำอะไรมาบ้าง ?
เราจัดเตรียมทุกอย่างสำหรับการเรียนให้ท่านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ อุปกรณ์ทำขนม ยูนิฟอร์ม เอกสารการเรียน เครื่องเขียน นักเรียนเพียงนำ “หลักฐานการชำระเงิน” มายืนที่เคาร์เตอร์ก่อนเข้าเรียนเท่านั้น

✔️ แต่งตัวอย่างไรมาเรียน ?
👨🏻‍🍳 การแต่งกาย: สามารถแต่งกายอย่างไรมาก็ได้ มีเสื้อเชฟ ผ้ากันเปื้อน และรองเท้า สำหรับใส่ในคลาสเรียน
*แนะนำใส่ชุดที่คล่องตัวเพื่อสะดวกต่อการประกอบอาหาร

✔️ เรียนแล้วได้อะไรกลับบ้านบ้าง ?
สิ่งที่นักเรียนได้รับกลับบ้าน
1. เอกสารการเรียน
2. อาหารว่าง อาหารกลางวัน
3. ขนมที่ทำในคลาสเรียนทั้งหมด พร้อมบรรจุภัณฑ์สำหรับนำกลับ

🕟 เวลาเลิกเรียนอาจไม่แน่นอน 16:00-17:00+-โดยประมาณ ขึ้นกับความยากง่ายของคลาส และจำนวนผู้เรียนในวันนั้นๆ สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ในวันนั้นๆได้

สอบถามเกี่ยวกับเบเกอรี่

KNOWHOWBAKE the School of Baking and Pastry Art
สถาบันสอนศิลปะเบเกอร์รีและขนมอบ โนว์ฮาวเบค

เลขที่ 31 ซอยบรมราชชนนี 77 เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ (BTS, MRT บางหว้า exit1 ต่อแท็กซี่7นาที) เปิดทุกวัน หยุดวันอังคาร 10.00-16.00

TEL : 02-8877026, 02-0054155, 089-8970478
Email : KNOWHOWBAKE@GMAIL.COM
LINE : @KNOWHOW

📍แผนที่ &โลเคชั่น

แผนที่knowhowbake

_____
Google Map : https://goo.gl/maps/QGNTWzGb19Qwo6ZJ8 
———
เข้าซอยบรมฯ77 มาประมาณ200เมตร เลี้ยวขวาหลังตึกอู่รถบัส
* มีป้ายบอกทางสีน้ำเงินที่เสาไฟฟ้าตลอดทั้งซอย
———
🅿️ ที่จอดรถอยู่ทางซ้ายมือ
🏬 เรียนที่ตึกสีเทาขวามือ

เรียนทำขนมผ่อนได้

ดูตารางเรียน

สมัครเรียน

สอบถาม ปรึกษา สมัครเรียนผ่าน LINE
คลิกเพื่อแอด LINE

 

th